Ở giai đoạn này, nồng độ nội tiết tố nam testosterone bị giảm sút nghiêm trọng (trung bình mỗi năm khoảng 1,6%), cùng với đó là các chức năng về tâm thần, thần kinh, mạch máu cũng dần bị lão hóa. Chúng thúc đẩy quá trình mãn dục và làm sa sút phong độ ở nam giới.

Triệu chứng nhận biết mãn dục nam

Suy giảm khả năng sinh lý là biểu hiện rõ rệt nhất giúp nhận biết giai đoạn mãn dục ở nam giới:

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa.

Giảm ham muốn tình dục

Rối loạn cương dương: dương vật khó cương cứng, hoặc cương không đủ lâu để thực hiện quan hệ tình dục

Xuất tinh sớm: xuất tinh quá sau một khoảng thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục

Không thỏa mãn sau khi xuất tinh: dù có xuất tinh được nhưng cũng không có cảm giác hưng phấn, thăng hoa hay thỏa mãn.

leftcenterrightdel
 

Cách đẩy lùi mãn dục nam hiệu quả

Khi nhắc đến mãn dục nam, phần lớn nam giới đều nghĩ ngay đến việc bổ sung nội tiết tố nam testosterone để cải thiện khả năng tình dục. Song trên thực tế, các chuyên gia nam học cho biết, testosterone chỉ có ảnh hưởng rõ nhất đến ham muốn tình dục của nam giới, tức là bổ sung testosterone có thể giúp làm tăng ham muốn, hiệu  quả với những trường hợp thiếu hoặc ít ham muốn tình dục. Còn những trường hợp có ham muốn, nhưng không thực hiện được, điển hình như rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm, thì việc bổ sung testosterone không mang lại hiệu quả đáng kể

Trong y học hiện đại, để cải thiện khả năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, cần củng cố đồng thời cả 4 yếu tố là nội tiết, tâm lý, thần kinh và mạch máu.

Để làm được điều này, trước hết nam giới cần duy trì lối sống lành mạnh: tránh stress, căng thẳng; xây dựng chế độ ăn uống khoa học; hạn chế các chất kích thích nhu rượu, bia, thuốc lá; tăng cường vận động thể dục thể thao…

leftcenterrightdel
 

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, một số dược liệu trong tự nhiên như sá sùng, hàu biển, sâm cau, bá bệnh, dâm dương hoắc… có khả năng củng cố đồng thời 4 nguyên nhân nội tiết, tâm lý, thần kinh, huyết mạch, giúp làm chậm quá trình mãn dục và duy trì sinh lực mạnh mẽ cho nam giới: giúp tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm.

Đặc biệt là sá sùng, được ví như vàng ròng của biển cả, bởi nó có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và có tới 18/20 axit amin (trong đó có 8 axit amin thiết yếu cơ thể không thể tự tổng hợp được) - hỗ trợ tăng cường sinh lý và sinh lực vượt trội cho nam giới, đồng thời tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng chống bệnh tật cho cơ thể.

Tuy nhiên do các protein trong sá sùng hay hàu biển đều có mạch rất dài, nên nếu dùng trực tiếp cơ thể sẽ rất khó hấp thu. Hiện nay đã có một số đơn vị dược phẩm ứng dụng công nghệ thủy phân hiện đại, giúp chiết xuất được các hoạt chất tối ưu nhất từ sá sùng, hàu biển và bào chế dưới dạng viên uống, cho hiệu quả hấp thu vượt trội.

leftcenterrightdel
 

Các chuyên gia nam học đánh giá, việc sử dụng viên uống được kết hợp từ “sá sùng, hàu biển, bá bệnh, sâm cau và dâm dương hoắc” có thể giúp củng cố nội tiết, tâm lý, thần kinh, mạch máu, làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả, đồng thời tăng cường khả năng sinh lý, sinh lực, sức khỏe và phong độ bền vững cho nam giới.

Khang Dược công thức mới, thành phần kết hợp từ sá sùng, hàu biển, bá bệnh, sâm cau, dâm dương hoắc, giúp:

- Hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý cho nam giới

- Hỗ trợ làm chậm mãn dục nam

- Dùng cho nam giới suy giảm sinh lý, mãn dục sớm, sức khỏe suy nhược Số GPQC: 00064/2020/ATTP-XNQC sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

XUÂN HƯƠNG