4 yếu tố liên quan “bản lĩnh phái mạnh”

Theo nghiên cứu tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, tỷ lệ nam giới ở độ tuổi trên 35 mắc bệnh này chiếm tỷ lệ rất cao. Còn Theo cuốn Nam học, Tình dục & Hiếm muộn do Nhà xuất bản Y học phát hành, một nghiên cứu ở nước ngoài cho thấy, có tới khoảng 30% nam giới ở độ tuổi từ 40 - 70 tuổi bị các hiện tượng nêu trên.

Các chuyên gia y tế cho biết, có 4 yếu tố quan trọng giúp đấng mày râu khẳng định “bản lĩnh phái mạnh” là các yếu tố nội tiết, thần kinh, mạch máu và tâm thần.

leftcenterrightdel
 

Trong đó, nội tiết: Testosterone là nội tiết tố quan trọng của nam giới, đặc biệt là vai trò duy trì và hoàn thiện chức năng sinh dục. Tuy nhiên, hàm lượng hormone này sẽ suy giảm theo độ tuổi, đồng thời bị ảnh hưởng bởi một số bệnh lý liên quan: Tiểu đường, thận, tuyến yên…

Yếu tố mạch máu: Khả năng tình dục phụ thuộc lớn vào lưu lượng máu dồn vào các xoang mạch ở thể hang và thể xốp cơ quan sinh dục.

Yếu tố thần kinh: Cơ chế hoạt động sinh dục được kiểm soát và chịu tác động hài hòa giữa trung tâm giao cảm ở tủy sống với trung tâm tình dục ở não. Vì vậy, những bệnh lý hoặc chấn thương vùng não hay tủy sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tình dục của nam giới.

Yếu tố tâm thần (tâm lý) là các yếu tố như: Stress kéo dài, tâm lý lo sợ, tự ti, nghiện rượu, nghiện ma túy, bệnh tâm thần phân liệt, bất hòa trong gia đình…  khiến nam giới suy giảm ham muốn. Ngược lại nếu tinh thần thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc thì cảm xúc về ham muốn tăng.

Bí quyết góp phần cải thiện bản lĩnh phái mạnh

Từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu về các sản phẩm làm đẹp cũng như hỗ trợ sức khỏe sinh sản, mới đây Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân đã cho ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kdnew có tác dụng hỗ trợ, giúp cải thiện “bản lĩnh” của phái mạnh.

Công thức KDnew có sự kết hợp giữa các “tinh hoa” của núi rừng và biển cả như: Sâm cau, Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Sá sùng, Hàu biển. Đây là những sản phẩm từ lâu theo dân gian có tác dụng tốt cho việc giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực vừa an toàn vừa hiệu quả.

leftcenterrightdel
 

Trong đó, sá sùng chứa nhiều khoáng chất và 18 loại acid amin (trong đó có 8 loại không thể thay thế) tốt cho sức khỏe. Trong đó, Arginine giúp tổng hợp Nitric Oxide (NO) nội sinh giúp giãn nở mạch máu làm tăng lưu lượng máu cơ quan sinh dục, giúp tăng ham muốn.  Sá sùng có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh, tăng cường sinh lực.

Hàu biển: Chứa nhiều nước, protid, lipid, các vitamin nhóm B và C, đặc biệt, đây là một trong những hải sản giàu kẽm nhất (100g hàu chứa tới 47,8mg kẽm). Kẽm là dưỡng chất quan trọng cấu tạo nên hormone testosterone, giúp nam giới tăng ham muốn, tăng khả năng thụ thai, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch. Hàu cũng chứa Tyrosine là nguyên liệu tổng hợp ra Dopamin giúp tăng ham muốn.

Bá bệnh (Eurycoma Longifolia/ Tongkat Ali) (Người Malaysia coi Tongkat Ali như một báu vật) chứa các hoạt chất: Quassinod, alcaloid carbolin, triterpen, alkaloid canthin… kích thích cơ thể tăng tiết hormone testosterone một cách tự nhiên, từ đó duy trì sự hưng phấn ở nam giới, giảm stress, mệt mỏi, hạn chế mãn dục nam.

Sâm cau có nhóm chất cycloartan triterpen saponin chứa trong thân và rễ, có tác dụng làm tăng khả năng sản xuất nội tiết tố nam testosterone. Ngoài ra, sâm cau còn chứa chất curculosid có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh, làm dịu căng thẳng.

Dâm dương hoắc (Epimedium): Chứa Prenylflacon Glycoside, Polysaccharide, đặc biệt là Icraiin giúp ức chế PDE-5 (chất phân hủy cGMP), từ đó giúp máu giữ ở thể hang  lâu.

Việc kết hợp các sản phẩm trên với nhau như thế nào cho tối ưu; công nghệ bào chế ra sao cho hiệu quả… là những vấn đề rất khoa học đã được giải quyết tốt trong KDnew. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới).

   

MINH NGHĨA