Cô vợ còn trẻ tuổi, dáng người mảnh dẻ, hoạt bát sởi lởi luôn tay chăm sóc quan tâm đến chồng. Suốt chuyến bay, tôi chăm chú lắng nghe câu chuyện của họ. Họ quen nhau từ khi còn trung học, lên đại học bắt đầu yêu nhau, ra trường đi làm được vài năm tính tổ chức đám cưới thì tai họa ở đâu ập đến. “Kỳ đó không hiểu sao cứ sáng ra là cháu đau đớn khắp các khớp xương, rất khó khăn để vận động. Cháu nghĩ có thể do chơi thể thao quá sức hay gì đó, vài bữa là khỏi nhưng nó kéo dài cả mấy tuần không thấy đỡ. Cháu đi khám, bác sĩ kết luận bị thoái hoá khớp sớm, phải điều trị, uống thuốc lâu dài. Việc cưới xin vì thế đành hoãn lạ”. Anh chồng trầm ngâm chia sẻ, đưa ánh mắt vô định hướng ra cửa sổ máy bay. Cô vợ tiếp lời: “Ba mẹ cháu biết chuyện anh ấy bị bệnh khớp thì phản đối dữ lắm, sợ mai mốt có bề gì con gái không biết trông chờ vào đâu. Nhưng cháu vấn quyết tâm gắn bó với anh ấy chú ạ, vợ chồng thuận hoà khó khăn nào cũng vượt qua được hết phải không chú?”. Tôi cười nói “Ba mẹ cháu thương con nên mới vậy. Tuy nhiên các cụ lo xa quá, thoái hoá khớp không phải là chứng bệnh hết cách mà”.

leftcenterrightdel
Đôi vợ chồng trẻ hồ hởi chia sẻ câu chuyện của mình trên chuyến bay từ Bắc vào Nam.

Cô vợ trẻ tiếp tục chia sẻ về hành trình thoát bệnh thoái hoá khớp gian nan vất vả. Kinh tế không dư dả nên đôi vợ chồng trẻ ưu tiên dùng thuốc đông y trước. Họ tìm đến các ông lang trong tỉnh, ngoài tỉnh uống hết thang thuốc này đến đắp loại cao kia, tốn kém cũng kha khá mà anh chỉ có thể đi lại tập tễnh. Hằng đêm, những cơn đau tại các khớp xương hành hạ, lúc đau dữ dội, khi lại rấm rứt như có hàng trăm nghìn con kiến lần bò trong xương. Anh chồng chỉ biết trông chờ vào thuốc giảm đau, nhưng càng uống càng nhờn thuốc, mà nghĩ đến tác dụng phụ lên dạ dày của nó anh cũng thấy sợ. Người đàn ông đang độ tuổi sung mãn đành nghỉ việc nằm nhà vì không đủ sức khỏe đáp ứng công việc, không thể tự lái xe máy. Thương chồng, ngày nào sau giờ làm, cô vợ cũng chở anh chồng đi xa hơn 10km để châm cứu. Đợt châm cứu 45 ngày, tốn gần 10 triệu đồng không thể giúp anh quay lại với cuộc sống bình thường.

“Các sản phẩm cho bệnh xương khớp quảng cáo cháu cũng đã mua về cho anh ấy dùng, 3 tháng, 6 tháng nhà cháu vẫn kiên trì theo, nhưng chỉ được chốc lát thôi, đâu lại vào đấy, đau vẫn hoàn đau chú ạ; mà uống vào còn phát thêm bệnh đau dạ dầy nữa. Lúc ấy chúng cháu tuyệt vọng lắm. Cho đến hôm cháu xem được chương trình Nhịp sống công nghệ trên VTV2 có chia sẻ của các giáo sư, tiến sĩ của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam. Đặc biệt trong chương trình, PGS. TS Lê Minh Hà nói về đề tài nghiên cứu hoạt chất KGA1 giúp tăng dịch nhầy, tái tạo sụn khớp, ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp. Đề tài này đã được chuyển giao cho doanh nghiệp, phát triển thành Viên xương khớp Khương Thảo Đan-chuyên biệt cho bệnh nhân thoái hóa khớp, cháu vội đi tìm mua ngay. Nhà cháu uống một thời gian, bệnh tình thuyên giảm 80%, mà không hề tái phát bệnh dạ dày. Giờ nhà cháu đã đi làm lại đấy chú ạ. Đầu tuần anh ấy có chuyến công tác ra Bắc, cháu xin đi theo và đã đến tận Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam để gặp, cảm tạ cô Minh Hà. Cô ấy và Khương Thảo Đan đã cứu vớt cuộc đời của chúng cháu chú ạ!”

Tôi biết PGS. TS Lê Minh Hà, bởi tôi và cô ấy tuy khác phòng ban nhưng đều công tác tại Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Tôi từng trực tiếp tham gia lễ chuyển giao đề tài của cô ấy. Rất nhiều người quen của tôi cũng đã sử dụng Khương Thảo Đan và cho phản hồi tốt. Thật mừng cho đôi vợ chồng trẻ đã biết đến sản phẩm, lấy lại được sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc. Thật sự mỗi khi nghe được phản hồi tốt từ đề tài của TS Lê Minh Hà cũng như các đề tài khác của Viện, những người làm khoa học như chúng tôi lại cảm thấy như được tiếp thêm động lực, tiếp tục hết mình với các nghiên cứu.

leftcenterrightdel
 

Nói về Khương Thảo Đan, PGS.TS Lê Minh Hà cho biết: “Tìm ra giải pháp tối ưu cho bệnh nhân xương khớp thực sự là băn khoăn trăn trở của tôi và giới chuyên môn… Tôi thực sự xúc động khi KGA1 đã được chiết xuất thành công từ cây Địa liền Việt Nam. Cảm ơn Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, cảm ơn các cộng sự, đối tác đã giúp đưa công trình khoa học của tôi đến với công chúng. Khương Thảo Đan thực sự là sản phẩm tốt, an toàn mà mỗi bệnh nhân xương khớp nên có trong nhà!..”

Khương Thảo Đan hiện đáp ứng tốt cho các trường hợp thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống; Đáp ứng tốt cho người bị đau nhức mỏi xương khớp, đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, sưng khớp, tràn dịch khớp, tê buồn chân tay…

https://www.youtube.com/watch?v=B5idspluZ5E

Chương trình Nhịp sống công nghệ VTV2 đưa tin về KGA1

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Khương Thảo Đan – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp

leftcenterrightdel
Khương Thảo Đan – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân viêm đau xương khớp.

Muốn ổn định bệnh xương khớp hiệu quả cần đảm bảo đủ 3 yếu tố giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO. Tuy nhiên, các sản phẩm hỗ trợ điều trị trên thị trường hầu như chỉ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố trên. Đó thực sự là trăn trở lớn với các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Vì thế, khi chiết tách thành công Hoạt chất KGA1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM xương khớp mạnh mẽ, PGS.TS.Lê Minh Hà vỡ òa vui sướng hiểu rằng: Đây sẽ chính là cứu tinh cho hàng triệu bệnh nhân. Từ đó, KGA1 đã được Viện Hàn Lâm chuyển giao công nghệ để sản xuất viên xương khớp Khương Thảo Đan.

Đồng thời, các nhà khoa học ứng dụng sáng chế mới của Yyhọc thế giới về hoạt chất quý báu cho dịch khớp là Collagen Type II. Về tác dụng dược lâm sàng, Collagen Type II sẽ tạo thành các acid amin cần thiết giúp phục hồi sụn khớp, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp.

Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp Việt Nam.

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY. Để được tư vấn về bệnh viêm đau xương khớp vui lòng gọi về tổng đài miễn phí cước gọi 1800 1156 (nếu là cuộc gọi nhỡ, tổng đài sẽ gọi lại cho bạn).

leftcenterrightdel
 

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

QĐND