Việc sử dụng rượu bia nhiều sẽ làm thay đổi hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, chi phối hệ tiêu hóa khiến nhu động ruột của ống tiêu hóa bị rối loạn, lớp nhầy bảo vệ niêm mạc đại tràng bị mất tác dụng, làm rối loạn cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột và làm thay đổi quá trình sinh hóa tái hấp thu và đào thải ở đại tràng. Từ đó, làm cho các chức năng chính của đại trạng bị rối loạn, không tái hấp thu nước điện giải gây tiêu chảy, phân nát, đau bụng, kích thích đi ngoài nhiều lần và gây ra bệnh viêm đại tràng.

Ở người viêm đại tràng, lớp lông nhung bao phủ thành đại tràng bị lụi đi, thành đại tràng trơ ra, các vết loét không được bảo vệ. Lúc này, rượu, bia, đồ ăn cay, sống...càng là tác nhân gây ra tình trạng đi ngoài phân nhầy, hoặc phân lẫn bọt, thậm chí, có trường hợp đi ngoài lẫn máu hoặc đi ngoài ra phân đen

Tái tạo lá chắn kép, chìa khóa “vàng” đẩy lui viêm đại tràng

Lá chắn kép bảo vệ thành đại tràng bị tổn thương là nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau bụng, đi ngoài nhầy...ở người viêm đại tràng. Cũng chính việc lá chắn kép này không được phục hồi và tái tạo hoàn chỉnh là nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh tái đi tái lại và dai dẳng. Điều này đồng nghĩa với việc phải tái tạo lại lớp lá chắn kép – Vệ sỹ của thành đại tràng này. Tuy nhiên, các sản phẩm cho người viêm đại tràng trên thị trường chỉ tập trung vào việc giảm triệu chứng, ổn định tiêu hóa. Điều này chính là lý do thôi thúc các nhà khoa học tìm ra giải pháp triệt để cho căn bệnh này.

Trong quá trình tìm ra đáp án cho bài toán tái tạo và khôi phục lá chắn kép bảo vệ thành đại tràng, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra ImmuneGamma – nguyên liệu công nghệ sinh học có khả năng siêu tái tạo hệ lông nhung và chất nhầy đại tràng. Các mảnh Peptidoglycan, có bản chất là thành vách của vi khuẩn lành tính Lactobacillus fermentum, là thức ăn cho lợi khuẩn sống bám trên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ lên bề mặt lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ cho thành đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại.Vốn là thức ăn cho các lợi khuẩn nên ImmuneGamma không bị phá hủy ở dạ dày, đảm bảo xuống ruột non và đại tràng 100%. Đặc biệt, nguyên liệu này sẽ nhanh chóng bám lên chỗ loét tiết ra chất nhờn giúp bảo vệ vết loét và chất kháng sinh tự nhiên giúp vết loét mau lành, đồng thời lông nhung cũng mọc trở lại, tạo nên một lớp lá chắn kép bảo vệ vết loét mới lành.

Hơn nữa, ImmuneGamma khi kết hợp với Bạch truật, bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng đã cho ra một “khắc tinh” tuyệt vời cho bệnh viêm đại tràng. Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ các yếu tố: Tái tạo lá chắn kép, giảm nhanh triệu chứng mà Tràng Phục Linh được mệnh danh là “chìa khóa” cho căn bệnh viêm đại tràng hay “Vệ sỹ” bảo vệ thành đại tràng.

Để mua Tràng Phục Linh nhanh nhất, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

QĐND