Tối 5-10, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 171 và Tiểu đoàn DK1. Đại tá Lê Hồng Quang, Phó chủ nhiệm Chính trị Vùng 2 Hải quân dự, chung vui cùng các cháu.
 |
Vùng 2 Hải quân: Vui Tết Trung thu “Bố ở Nhà giàn - Con ở nhà có bạn”.
|
Bộ tư lệnh Vùng đã chuẩn bị 190 phần quà cho các cháu, với không khí vui tươi, phấn khởi của Đêm hội Trăng rằm, các cháu được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ; chương trình múa lân đặc sắc và đặc biệt các cháu được nghe những lời chúc Tết Trung thu từ chính những người lính đang canh giữ chủ quyền biển, đảo.
Đêm hội Trăng rằm với chủ đề “Bố ở Nhà giàn - Con ở nhà có bạn” thể hiện sự quan tâm đặc biệt của thủ trưởng Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đến các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Vùng, các cháu là con ngư dân được đơn vị nhận đỡ đầu, những mầm non tương lai của đất nước.
THANH HẢI
*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.
Ngày 5-10, Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau) phối hợp với Đoàn phường Hiệp Thành tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Những năm gần đây, thị trường đồ chơi Trung thu ở Việt Nam đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của những món đồ chơi hiện đại được làm bằng nhựa với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng. Thế nhưng, những món đồ chơi Trung thu truyền thống vẫn luôn có một vị trí đặc biệt.