Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ cao nhất từ 16 đến 20 độ, có nơi dưới 20 độ; nhiệt độ thấp nhất từ 11 đến 15 độ,  vùng núi cao có nơi dưới 7 độ.

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa: Vov.vn 

Dự báo thời tiết ngày 21-1 (ngày 30 Tết Quý Mão) các vùng trong cả nước như sau:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ từ 13 đến 20 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C, có nơi trên 19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét, riêng vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ từ 12 đến 20 độ C. Vùng núi có nơi dưới 12 độ C.

Thời tiết ngày 30 Tết Quý Mão khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ từ 13 đến 21 độ C, có nơi trên 21 độ C.

Thời tiết ngày 30 Tết Quý Mão khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa rào vài nơi; riêng Ninh Thuận-Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 đến 27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 15 đến 28 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22 đến 33 độ C.

THANH HẢI