Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 15-5:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ C, có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ C.

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa. 

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi đêm có mưa rào và dông rải rác. Phía Bắc gió đông bắc đến đông; phía Nam gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ C.

Tin, ảnh: THANH HẢI