leftcenterrightdel
Toàn cảnh chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” tại cơ sở xã hội Bầu Bàng.

Chương trình mang thông điệp "Thắp sáng ước mơ hoàn lương – vì một tương lai tươi sáng!” và là một trong những hoạt động thường niên của tuổi trẻ thành phố hướng đến các đối tượng thanh thiếu niên (TTN) đặc thù nhằm động viên tinh thần để các TTN phấn đấu rèn luyện, sớm trở thành những công dân có ích cho xã hội.

leftcenterrightdel
 Đại diện Thành đoàn Đà Nẵng trao tặng quà đến các học viên tại cơ sở xã hội Bầu Bàng.

Tại chương trình, gần 400 học viên ở cơ sở xã hội Bàu Bàng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, ý nghĩa về chủ đề Mừng đảng mừng xuân, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại.... Bên cạnh đó, các học viên còn được nghe những chia sẻ của các chuyên gia tâm lý về những nội dung rất thực tế xoay quanh những vấn đề về ma tuý, hệ luỵ gây ra và cách phòng, chống các tệ nạn xã hội. Qua đó, các học viên sẽ có cách nhìn nhận, tiếp thu mới về cuộc sống, về con người; sớm hướng đến nhiệt huyết, ước mơ, hoài bão.

Cũng trong dịp này, Thành Đoàn cùng với các đơn vị Đoàn trực thuộc đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng), cùng nhiều dụng cụ âm nhạc, dụng cụ thể thao...đến các học viên tại cơ sở xã hội Bầu Bàng nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bạn học viên phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Tin, ảnh: KIM NGÂN