Cụ thể các thiết bị y tế ủng hộ cho TP Hà Nội, bao gồm:

1. 5 bộ hệ thống Real-time PCR tự động và máy tách chiết tinh sạch tự động (96 mẫu);
2. 50 máy thở cao cấp; 
3. 50 monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số;
4. 5 bộ micro pipette;
5. 32.000 bộ kit test Covid-19.
leftcenterrightdel
Tập đoàn BRG, SeABank và Công ty Thành phố Thông minh ủng hộ TP Hà Nội trang thiết bị y tế trị giá 50 tỷ đồng.
Các trang thiết bị y tế cần thiết mà Tập đoàn BRG, SeABank và Công ty Thành phố Thông minh ủng hộ đợt này sẽ góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ hiệu quả cho ngành y tế Hà Nội trong công tác ứng phó với đại dịch, điều trị bệnh nhân; qua đó góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.
leftcenterrightdel
Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn BRG, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị SeABank, phát biểu tại sự kiện.

“Tập đoàn BRG, SeABank và Công ty Thành phố Thông minh hy vọng những đóng góp thiết thực của mình sẽ có thể giúp giảm tải một phần áp lực cho ngành y tế, góp phần vào nỗ lực chống dịch bệnh của TP Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng, với quyết tâm cao và chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ và lãnh đạo Thành phố, cùng sự đồng hành của doanh nghiệp và người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, TP Hà Nội nói riêng, cũng như tất cả các địa phương trên cả nước, sẽ được an toàn và chiến thắng đại dịch, sớm trở lại trạng thái ổn định”, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn BRG, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị SeABank chia sẻ.

leftcenterrightdel
 Nguyễn Thị Nga đại diện Tập đoàn BRG, SeABank và Công ty Thành phố thông minh nhận Chứng nhận từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội.

Cũng trong đợt tái bùng phát dịch Covid-19 lần thứ tư, Tập đoàn BRG, SeABank và các đơn vị thành viên đã chung tay ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ, ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của TP Hà Nội và hàng tỷ đồng đóng góp cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

ANH VIỆT