Đây là hoạt động nhằm tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa hai bên, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), theo đúng tinh thần Nghị quyết số 36, Chỉ thị số 45, Kết luận số 12 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 169/NQ-CP của Chính phủ về công tác đối với NVNONN trong tình hình mới.

leftcenterrightdel

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Lê Thị Thu Hằng và Tổng giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà chứng kiến lễ ký kết biên bản hợp tác. Ảnh: TIÊU NGUYỄN 

Với biên bản ghi nhớ hợp tác này, hai bên sẽ thúc đẩy việc tạo ưu đãi, thuận lợi để thể hiện sự chăm lo và trách nhiệm của Đảng và Nhà nước đối với cộng đồng NVNONN, tạo điều kiện ngày càng thuận lợi cho bà con NVNONN gắn bó với quê hương đất nước, tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Vietnam Airlines đến với cộng đồng NVNONN tại các nước. Trước hết, Vietnam Airlines sẽ tham gia hỗ trợ các đại biểu kiều bào tham dự Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ 4 được tổ chức từ ngày 21 đến 24-8 tại Hà Nội đối với các đường bay quốc tế/nội địa mà Tổng công ty khai thác.

QUỲNH CHI

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.