Trước đó, vào lúc 14 giờ cùng ngày, ông L.V.T cùng một số người dân khác khi đang mò ngao tại bãi biển thuộc địa phận xã Quỳnh Liên thì bất ngờ bị sóng lớn cuốn trôi ra xa và mất tích.
    |
 |
Các lực lượng tổ chức tìm kiếm. |
Nhận được tin báo, các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An), Đồn Biên phòng Quỳnh Phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền xã Quỳnh Liên triển khai phương án để tìm kiếm nạn nhân mất tích. Đến 18 giờ cùng ngày, thi thể của ông L.V.T vẫn chưa được tìm thấy.
Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm ông L.V.T mò ngao và mất tích, sóng biển rất to do những ngày qua thời tiết tại thị xã Hoàng Mai có mưa lớn, nước biển dâng cao.
Tin, ảnh: PHƯƠNG LINH-TTXVN