Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Tại MB Group, sự kiện này được tổ chức thường niên và MB tự hào trở thành một “địa chỉ đỏ” cho tinh thần nhân ái và lan tỏa yêu thương.

leftcenterrightdel
Chương trình hiến máu của MB năm nay lấy chủ đề là BeeHero 2022.

Chương trình hiến máu năm nay của MB Group lấy chủ đề là BeeHero 2022. Chủ để nhằm gửi gắm thông điệp, với việc sẵn sàng hành động, tham gia hiến máu, ai cũng có thể trở thành người hùng, mang lại hy vọng sống cho nhiều người.

leftcenterrightdel
Đại tá Lưu Trung Thái, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB tặng hoa Đại tá, PGS, TS Nguyễn Hoàng Ngọc, Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
leftcenterrightdel
Trung tá Nguyễn Thị Thanh Nga, Phó chủ tịch Công đoàn Hội sở, Giám đốc tài chính đại diện MB tặng hoa bác sĩ Hoàng Quốc Khánh - Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu trung ương.

Sự kiện hiến máu trở lại sau một năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của Covid-19, thu hút sự tham gia và đăng ký của hơn 1.000 người MB khu vực Hà Nội. Kết quả ghi nhận tại hai điểm, có 823 đơn vị máu thu về. Sự hỗ trợ của hai đơn vị là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Viện Huyết học & truyền máu Trung ương đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của chương trình.

“Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành từ các cấp Lãnh đạo các công ty thành viên, sở giao dịch và các chi nhánh khu vực Hà Nội, các tổ chức quần chúng trong MB, sự lan tỏa từ hàng trăm, hàng nghìn người MB. Dù có đủ điều kiện tham gia hiến máu hay không thì sự xuất hiện và cổ vũ của các bạn đã là một điều quý giá”, Trung tá Nguyễn Thị Thanh Nga, Phó chủ tịch Công đoàn Hội sở, Giám đốc tài chính MB chia sẻ.

Một số hình ảnh nổi bật tại Ngày hội hiến máu MB Group 2022:

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
Đại tá Lưu Trung Thái, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB tham gia hiến máu từ sớm.

leftcenterrightdel
Trung tá Vũ Thành Trung, Thành viên Ban điều hành MB tham gia hiến máu
leftcenterrightdel
Thiếu tá Vũ Hồng Phú, Thành viên Ban điều hành tham gia hiến máu.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các cán bộ nhân viên MB Group tích cực tham gia hiến máu.

DƯƠNG TỬ