Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai. Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an); các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai; lãnh đạo Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân đoàn 3 và Bộ tư lệnh Binh đoàn 15 cùng đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Pleiku.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham gia lễ dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên. 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Các đại biểu viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Gia Lai.

Tại Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã thành kính dâng hoa, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc; dâng hương tại nơi thờ Bác Hồ trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh Gia Lai.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ. 
leftcenterrightdel
Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Gia Lai chăm sóc các phần mộ liệt sĩ. 

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, đoàn đã tổ chức lễ viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Gia Lai. Tại đây, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Tổ quốc ghi công, kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu cùng nhân dân đã thắp hương lên 3.685 phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Gia Lai; bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn những người con ưu tú đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN – HUY BẮC

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.