Ngày hội thu hút sự tham gia của 3.000 người lao động, học sinh và gần 50 doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài huyện. Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu năm 2024 có số lượng các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tham dự đông nhất từ trước đến nay với gần 50 doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, cơ sở đào tạo trong và ngoài tỉnh.

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo huyện Mộc Châu tặng hoa các đơn vị tham gia tuyển dụng.
leftcenterrightdel
Tư vấn du học cho học sinh địa phương. 

Tại ngày hội việc làm, người lao động đủ điều kiện sẽ được ký hợp đồng lao động trực tiếp với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một số lao động, học sinh có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học nước ngoài cũng được các doanh nghiệp phỏng vấn, tư vấn và hướng dẫn lập hồ sơ, thủ tục.

Ngày hội việc làm lần thứ 7 của huyện Mộc Châu là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm; giữa trường học với các học sinh. Từ đó giúp đoàn viên, thanh niên lập nghiệp; giúp người lao động nhất là lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, quân nhân xuất ngũ tìm được việc làm tốt hơn để có thu nhập bảo đảm cuộc sống, góp phần ổn định xã hội, giảm nghèo nhanh, bền vững và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Mộc Châu. 

Tin, ảnh: THÙY ANH - ANH ĐỨC

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.