Theo đó, tuyến buýt city tour này có ký hiệu là CITR 04, điểm đầu ở hồ Hoàn Kiếm (Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, thời gian hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần); Vườn hoa Diên Hồng (thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần) và điểm cuối là Bảo tàng gốm ở Bát Tràng.

Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội có trách nhiệm công bố công khai và tổ chức thực hiện công tác quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn thành phố theo thẩm quyền và đúng quy định. Đồng thời, chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xác định, công bố lộ trình, vị trí các điểm dừng, đỗ, đón trả khách đối với danh mục mạng lưới tuyến xe buýt nội tỉnh và liền kề trên địa bàn thành phố theo quy định, đảm bảo phù hợp với nhu cầu đi lại của người dân, bảo đảm trật tự an toàn giao thông và tổ chức quản lý, triển khai theo đúng quy định.

leftcenterrightdel

 Hà Nội có thêm tuyến xe buýt city tour số 04 đi Bát Tràng trong năm 2024. Ảnh minh họa

UBND thành phố Hà Nội cũng giao Sở Giao thông Vận tải thường xuyên rà soát, nghiên cứu, tham mưu đề xuất điều chỉnh, bổ sung danh mục mạng lưới tuyến buýt nội tỉnh và liền kề trên địa bàn thành phố phù hợp với thực tiễn và nhu cầu đi lại của người dân.

TẠ TUẤN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.