leftcenterrightdel

Nội dung và thời gian diễn ra của 4 chương trình tương tác trực tuyến trong năm 2024. 

leftcenterrightdel

Chương trình diễn ra trên fanpage “Tuổi trẻ Đà Nẵng”.   

Chương trình góp phần đa dạng hóa các hình thức phổ biến giáo dục pháp luật; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyển đổi số; xây dựng và nhân rộng các mô hình phổ biến giáo dục pháp luật có hiệu quả; qua đó, giúp cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi nâng cao nhận thức về quyền và nghĩa vụ trong chấp hành các quy định của pháp luật, góp phần ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật cho thanh thiếu nhi.

leftcenterrightdel

Chương trình diễn ra tối 14-3 thu hút 3.600 lượt xem và 1.500 lượt thích từ các bạn trẻ.

leftcenterrightdel

Ban tổ chức chương trình tương tác trực tuyến với các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Được biết, trong năm 2024, Thành đoàn Đà Nẵng sẽ tổ chức 4 chương trình tương tác trực tuyến với các nội dung khác nhau. Trong chương trình đầu tiên diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút trên fanpage “Tuổi trẻ Đà Nẵng”, Ban tổ chức tập trung nội dung tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật về an ninh mạng và ứng xử trên không gian mạng. Nội dung chương trình tập trung kiến thức về Luật An ninh mạng 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành; một số thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, các văn bản quy phạm pháp luật, chủ trương, chính sách của Nhà nước về không gian mạng.
Ngoài ra, trong chương trình trực tuyến sẽ tổ chức thi 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm. Người chơi chọn đáp án đúng bằng cách bình luận trực tiếp trên các trang tổ chức trực tuyến. Ban tổ chức sẽ tặng thưởng cho người trả lời đúng và có thời gian trả lời nhanh nhất.

Tin, ảnh: MINH PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.