Người hâm mộ sẽ có cơ hội được chụp ảnh cùng Cúp và giao lưu với hai cầu thủ đại diện cho hai nền bóng đá khi tham gia chương trình.

leftcenterrightdel
Cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Cầu thủ trẻ 21 tuổi sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 15-9 tới để đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam đón Cúp Vô địch Ngoại hạng Anh (Premier League Cup) và Cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup). Tiền vệ Quang Hải và trung vệ Joleon Lescott sẽ giao lưu cùng người hâm mộ tại Trụ sở chính SHB-đối tác tài chính duy nhất tại khu vực Đông Dương của CLB Manchester City.

Được lựa chọn trở thành cầu thủ trẻ đại diện của tương lai bóng đá Việt Nam đồng hành cùng chương trình, Quang Hải chia sẻ: “Hải vẫn luôn hâm mộ và yêu thích lối đá của các cầu thủ Giải Ngoại hạng Anh và đang rất mong chờ được tận mắt chiêm ngưỡng, chạm vào chiếc cúp danh giá này. Đối với Quang Hải, đây vừa là niềm vinh dự to lớn, vừa là động lực để Hải tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp, mang vinh quang về cho Tổ quốc". 

Theo kế hoạch, chiều 13-9, 2 chiếc Cúp danh giá của bóng đá Anh là Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh sẽ đến Việt Nam trong hành trình vòng quanh thế giới để giới thiệu tới người hâm mộ. Ngân hàng SHB sẽ tổ chức đón Cúp và diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội. Đoàn diễu hành sẽ đi qua các tuyến phố trung tâm, các điểm văn hóa, lịch sử như: Lăng Bác, Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Nhà hát lớn… trước khi dừng chân tại Trụ sở chính SHB tại 77 Trần Hưng Đạo .

Người hâm mộ cả nước có thể theo dõi fanpage chính thức của SHB: https://facebook.com/fanpageshb/ để cập nhật các thông tin mới nhất và kịp thời về sự kiện này cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn từ ngân hàng.

DƯƠNG TỬ