Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã điều động Tàu CSB 9003, Hải đội 401 vượt đường xa, trong điều kiện sóng gió vận chuyển hơn 350.000 lít nước ngọt từ thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang để cấp hỗ trợ bà con nhân dân, các lực lượng vũ trang đóng quân trên đảo, cùng các tàu thuyền đang hoạt động trong khu vực.

Hòn Chuối, tỉnh Cà Mau - một trong những đảo tiền tiêu quan trọng hướng biển của Tổ quốc. Đây là đảo không có hồ và giếng nước ngọt, nguồn nước chỉ phụ thuộc từ dự trữ nước mưa. Những giọt nước mát lành của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đến với bà con nhân dân đảo Hòn Chuối, tỉnh Cà Mau trong thời điểm này có ý nghĩa hết sức trân quý. Đây là điều kiện quan trọng để người dân trên đảo bảo đảm cho đời sống và nhu cầu sinh hoạt. Từ đó, vơi bớt đi khó khăn trong những ngày hạn hán khắc nghiệt; tiếp tục yên tâm bám đảo, bám biển, vươn khơi phát triển kinh tế, góp phần cùng với các lực lượng bảo vệ vững chắc chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo Chỉ huy Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, thấu hiểu và sẻ chia với những khó khăn, vất vả của bà con trong mùa hạn hán, với nghĩa tình và tấm lòng chân thành của những người lính biển, trên tinh thần cố gắng mỗi ngày làm nhiều việc tốt hơn vì nhân dân, thời gian tới, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 sẽ tiếp tục bằng những hành động thiết thực, cụ thể để giúp đỡ bà con vượt qua mọi khó khăn, thử thách và sẽ luôn đồng hành, là điểm tựa tin cậy, vững chắc của nhân dân trên vùng biển Tây Nam.

leftcenterrightdel
Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cấp nước ngọt cho bà con Hòn Chuối. 

 

leftcenterrightdel
 Hòn Chuối, tỉnh Cà Mau là một trong những đảo tiền tiêu quan trọng hướng biển của Tổ quốc. 

 

leftcenterrightdel
 Tàu CSB 9003, Hải đội 401, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vượt đường xa, trong điều kiện sóng gió vận chuyển hơn 350.000 lít nước ngọt cho bà con đảo Hòn Chuối.

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel

Những giọt nước mát lành của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đến với bà con nhân dân đảo Hòn Chuối, tỉnh Cà Mau trong thời điểm này có ý nghĩa hết sức trân quý. 

Tin, ảnh: THÚY AN-KHÁNH NHÂN-VĂN MẪN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.