Cũng trong tuần thi thứ hai, tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với 26.212 người. Tỉnh Bình Định giữ vị trí thứ hai với 4.591 người, đứng thứ ba là tỉnh Lạng Sơn với 2.891 người. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các tỉnh: Đồng Tháp, Gia Lai, Lâm Đồng, Trà Vinh, Đồng Nai, An Giang, Nghệ An…

Giải Nhất cuộc thi tuần thứ hai thuộc về Lê Thị Thảo (Phòng Thi hành án Quân khu 7, Bộ Quốc phòng, số 6 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa / VCNet.

Trong tuần 2, số người tham gia thi cũng như số lượt thi tăng mạnh so với tuần 1 (tuần 1 có 12.526 người tham gia thi với 85.766 lượt thi). Như vậy, sau gần 14 ngày diễn ra, hơn 214.000 lượt người đã dự thi trắc nghiệm.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; qua đó nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của người dân, nhất là thế hệ trẻ, được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" trên mạng xã hội VCNet (http://vcnet.vn).

Cuộc thi bắt đầu từ 10 giờ ngày 7-9-2020 đến 9 giờ ngày 28-12-2020 với hình thức thi trắc nghiệm hằng tuần, hiện đang thu hút sự tham gia của đông đảo người dùng mạng VCNet tại khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

VIỆT CHUNG