Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là 500 triệu đồng. Công ty cũng đã đến thăm hỏi và trao 45 suất quà tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại điểm cách ly Trường Quân sự thành phố Cần Thơ và trao 100 triệu đồng tiền mặt phục vụ công tác phun thuốc diệt khuẩn, mua sắm trang thiết bị y tế.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn sau đại dịch, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã kịp thời tổ chức cấp phát 800 suất quà trị giá 244 triệu đồng hỗ trợ những hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, người già neo đơn,… trên địa bàn thành phố Bà Rịa và huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

leftcenterrightdel

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tiếp nhận ủng hộ.

Vui mừng khi 43 ngày qua, Việt Nam chưa có ca lây nhiễm nào trong cộng đồng và 85% bệnh nhân đã được điều trị khỏi, đặc biệt chưa có ca tử vong, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định, đây là thành công, là sự khẳng định một Việt Nam mạnh mẽ, đoàn kết, đồng lòng chiến thắng đại dịch. Việt Nam đã biến nguy thành cơ, đã khẳng định được vị thế của mình và tạo được niềm tin trước bạn bè quốc tế qua những quyết sách quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Trăn trở khi dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, gây suy thoái kinh tế toàn cầu, làm đình trệ hoạt động sản xuất, thương mại, nhất là ở các nước đối tác lớn của Việt Nam, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn mong muốn, mỗi doanh nghiệp cần tiếp tục có những định hướng mới nhằm ổn định sản xuất, kinh doanh, tập trung chăm lo cho đời sống của người lao động tại công ty và tạo môi trường thuận lợi để tạo sự liên kết, thúc đẩy tiêu thụ thị trường trong nước nhằm hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

LẬP THÀNH