Với 300 gian hàng trên diện tích 10.000m2, Lễ hội giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp đặc biệt ưu đãi như: Vé máy bay, tour du lịch, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn, resort 4-5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan… tạo cơ hội để những người đam mê khám phá có dịp giao lưu, tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ du lịch mới nhất với nhiều ưu đãi. 

leftcenterrightdel
Lễ hội giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp đặc biệt ưu đãi như: Vé máy bay, tour du lịch...
leftcenterrightdel
Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019 thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dành tặng khách đến triển lãm hàng nghìn phần quà giá trị là voucher nghỉ dưỡng, vé vào cửa các khu vui chơi, xem các show diễn nghệ thuật tại nhiều điểm đến.

Ngoài ra, Travel Fest 2019 - lễ hội khuyến mãi du lịch còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề thú vị để tăng tương tác với các khách hàng. Theo đó, những người nổi tiếng như MC Phan Anh, MC Diệp Chi,… sẽ chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách.

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra nhiều chương trình trình diễn văn hóa của các điểm đến, chương trình ca nhạc, ảo thuật, nghệ thuật đương đại, food show hướng dẫn pha chế cocktail kết hợp DJ, nghệ thuật pha trà, workshop tư vấn trang điểm, trang phục khi đi du lịch.....

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường du lịch Việt Nam hiện nay, Travel Fest 2019 – lễ hội khuyến mãi du lịch là điểm hẹn tuyệt vời để những người đam mê khám phá có dịp giao lưu, tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ du lịch mới nhất. Đây là cơ hội mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá lý tưởng cho những kế hoạch du lịch suốt cả năm. Các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá thương hiệu, bán các gói sản phẩm đặc biệt với giá hấp dẫn và tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng.

Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 17-3. 

Tin, ảnh: DIỆU THUÝ