Nằm trong Top 10 resort đẹp nhất thế giới, Flamingo Đại Lải Resort sở hữu phong cảnh hữu tình, hài hòa giữa vẻ đẹp hùng vĩ của dãy núi Tam Đảo bao quanh với sự hoang sơ, thơ mộng của mặt hồ Đại Lải, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.  

Flamingo Đại Lải Resort được thiên nhiên ưu đãi với hệ sinh thái vẹn nguyên hầu như không bị tác động bởi con người với 4 bán đảo, 2 hòn đảo, 10 cánh rừng, 5 quả đồi, 3 dòng suối, 2 hồ trung tâm và 5km tiếp giáp mặt hồ Đại Lải. Nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình và bè bạn đến thưởng ngoạn và nghỉ ngơi.

Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh thì Flamingo Đại Lải Resort chắc chắn là địa điểm không thể bỏ qua để nắm bắt những khoảnh khắc trọn vẹn của núi, rừng và biển mà không phải di chuyển nhiều.

Bên cạnh đó, Flamingo Đại Lải Resort đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với nhiều loại hình giải trí đa dạng như: Hệ thống nhà hàng độc đáo, bể bơi 4 mùa, chèo thuyền, bóng chuyền bãi biển, xe đạp đôi, nhà phao dưới nước, sân golf, spa…

Còn gì tuyệt vời hơn nếu được cùng bạn bè và người thân đắm mình tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp 4 mùa tại đây. Trân trọng giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh tuyệt đẹp về Flamingo Đại Lải Resort:

Những hình ảnh đặc sắc về vẻ đẹp của Flamingo Đại Lải Resort. Nguồn ảnh: Flamingo Đại Lải Resort.

NGÂN ANH