leftcenterrightdel

Đội Trí thức trẻ tình nguyện Trung đoàn 726 trao quà cho người dân. 

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Chương trình “Tấm áo nghĩa tình” do Đội Trí thức trẻ tình nguyện Trung đoàn 726 phát động đã quyên góp được gần 1.000 bộ quần áo (cả cũ và mới), cùng hàng trăm bộ sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi, bánh kẹo, sữa tươi, với tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng gửi tặng trẻ em nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng biên Tuy Đức.

Thiếu tá Nguyễn Văn Nguyện, Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn 726 cho biết: "Nhằm chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của bà con, nhất là các cháu học sinh nơi đầu nguồn biên giới, trong thời gian qua, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ và Đội Trí thức trẻ tình nguyện của Trung đoàn 726 đã chung tay quyên góp, ủng hộ được hàng chục triệu đồng, mua lương thực, thực phẩm, chăn màn, quần áo, sách vở gửi tặng người dân. Tuy giá trị vật chất không nhiều, song tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của chúng tôi luôn được bà con vui mừng đón nhận.

Dự kiến, từ nay đến cuối năm, đơn vị sẽ tiếp tục huy động, vận động gây quỹ để chăm lo, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. 

Tin, ảnh: HỒNG THẮM