leftcenterrightdel
 Đồng chí Thượng tá Đỗ Hải Linh, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 105 phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thượng tá Đỗ Hải Linh, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 105, trưởng đoàn công tác cho biết, để đợt khám bệnh phục vụ các đối tượng chính sách xã Tam Thuấn, huyện Phúc Thọ đạt kết quả cao, Bệnh viện đã huy động và tuyển chọn nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao từ các chuyên khoa của Bệnh viện. Quá trình khám chữa bệnh đoàn công tác yêu cầu các y, bác sĩ phát huy tinh thần trách nhiệm, tổ chức khám tỉ mỉ, kỹ càng, đảm bảo 100% các đối tượng chính sách biết được tình trạng sức khỏe của mình.

leftcenterrightdel
Các bác sĩ Bệnh viện Quân y 105, Tổng cục Hậu cần khám bệnh cho các đối tượng chính sách.

leftcenterrightdel
Đại diện Bệnh viện Quân y 105, Tổng cục Hậu cần tặng quà các đối tượng chính sách.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch UBND xã Tam Thuấn cho biết, buổi khám bệnh, cấp phát thuốc của Bệnh viện Quân y 105 dành tặng các đối tượng chính sách trên địa bàn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Hoạt động không chỉ giúp các đối tượng chính sách được chăm sóc sức khỏe, mà còn giúp ổn định an sinh xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, Quân đội.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã Tam Thuấn mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ban ngành để địa phương có thêm nguồn lực tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần của các đối tượng chính sách ngày càng toàn diện hơn.

Tin, ảnh: XUÂN HƯNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.