Đêm chung kết Liên hoan các nhóm nhảy được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp, các nhóm nhảy đã đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn. Các đội nhóm đã thi tài sôi nổi, hào hứng, tạo được sức lôi cuốn, thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, với những tiết mục thi diễn đầy tính sáng tạo đã thu hút rất đông đảo người dân và thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Liên hoan nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, tạo sân chơi gần gũi, bổ ích cho thanh thiếu niên, thanh niên công nhân đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu và là cơ hội gặp gỡ, giao lưu lành mạnh, nơi các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê, năng khiếu, tinh thần làm việc tập thể. Đồng thời, tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.

Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ (thuộc Tỉnh đoàn Bình Dương) đã sáng lập và lan tỏa mô hình “Sân chơi đường phố” đến với người dân tại Bình Dương. Chương trình không chỉ nhận được sự ủng hộ của người dân mà còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đến nay chương trình đã nhận sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp khác như Công ty TNHH CJ CGV - Chi Nhánh Bình Dương và Công ty TNHH Becamex Tokyu.

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho nhóm Sailing 36 dance team, giải Nhì cho nhóm Done X (Trường Đại học Bình Dương), giải Ba cho Câu lạc bộ Erobic Như Ý và 2 giải Khuyến khích cho Đội Xung kích 1-2 (Trường Đại học Thủ Dầu Một).

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm thi chung kết:

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các nhóm nhảy tranh tài sôi nổi tại đêm thi chung kết.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Sân chơi đường phố tiếp tục mang lại khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Đông đảo người dân Bình Dương đến ủng hộ và thưởng thức chương trình.
leftcenterrightdel
Trao hai giải Khuyến khích cho Đội Xung kích 1-2 (Trường Đại học Thủ Dầu Một).
leftcenterrightdel
Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương trao giải Nhì cho Nhóm Done X. 
leftcenterrightdel
Trao giải Ba cho Câu lạc bộ Erobic Như Ý.
leftcenterrightdel

Trao giải Nhất cho Nhóm Sailing 36 dance team.

HẠ LONG (thực hiện)