Dự chương trình có lãnh đạo TP Hồ Chí Minh, Quân khu 7, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; các tổ chức quốc tế tại TP Hồ Chí Minh; các tướng lĩnh và đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thành phố.

leftcenterrightdel
Tiết mục nghệ thuật tại chương trình.
leftcenterrightdel

Các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các đại biểu dự chương trình.

Chương trình biểu diễn bằng nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc: Đơn ca; song ca; ca múa tập thể; vọng cổ; sân khấu hóa… Các tiết mục tập trung ca ngợi Bác Hồ vĩ đại và khắc họa sâu đậm hình tượng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã vượt qua muôn vàn gian khổ, cống hiến, hy sinh to lớn vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Chương trình đã lan tỏa sâu rộng tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của các thế hệ người Việt Nam đối với sự cống hiến, hy sinh của Anh hùng liệt sĩ, Bà me Việt Nam anh hùng. Qua đó, mỗi người thể hiện bằng việc làm cụ thể chăm lo các gia đình liệt sĩ, đóng góp thiết thực xây dựng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tại chương trình, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP Hồ Chí Minh đã tặng quà tri ân 76 Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Tin, ảnh: NGUYỄN DUY HIỂN