Chương trình đã trao học bổng cho 191 sinh viên hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập đạt các kết quả tốt. Nhiều tấm gương là thủ khoa đầu vào các trường đại học, là học sinh giỏi quốc gia. Tổng giá trị đợt trao học bổng hơn 2,1 tỷ đồng.

Khởi đầu vào năm 2016, đến nay, Chương trình Power On đã trao tặng 450 suất học bổng với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng. Ngoài việc bảo trợ học bổng, Chương trình Power On còn tổ chức các hoạt động bổ trợ cho sinh viên như: Tổ chức miễn phí các lớp tiếng Anh giao tiếp, Ielts online, các buổi workshop chia sẻ kỹ năng… Chương trình còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, teambuilding giúp sinh viên thường xuyên được giao lưu, kết nối và học tập.

leftcenterrightdel
Các sinh viên nhận học bổng tại chương trình.

Năm 2020 với nhiều khó khăn liên quan đến dịch bệnh, hạn mặn, bão lũ, trung tâm tăng cường vận động các nguồn lực xã hội để chăm tốt cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng các suất học bổng giá trị. Mức học bổng dành cho học sinh, sinh viên cao nhất lên đến 20 triệu đồng/suất/năm học và bảo trợ đến khi ra trường.

Ngoài đợt trao học bổng Chương trình Power On, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố sẽ phối hợp với các đơn vị tiếp tục trao tặng hơn 300 suất học bổng khác để kịp thời hỗ trợ sinh viên khó khăn đầu năm học.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA