Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: PGS, TS Dương Anh Đức, thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh; Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA), nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và đại diện của các đơn vị hội viên chi hội.

leftcenterrightdel
Ông Ngô Vi Đồng, Phó chủ tịch VNISA, Chủ tịch VNISA phía Nam phát biểu khai mạc tại buổi gặp mặt đầu năm 2021. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về kế hoạch công tác năm 2021 của chi hội; các đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của nhiều đơn vị hội viên trong chi hội. Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự đã thảo luận về những vấn đề nổi bật, cấp thiết liên quan đến bảo mật thông tin, an ninh mạng và chuyển đổi số. Ngoài ra, tại chương trình, ban tổ chức cũng đã đưa ra một số nội dung trong kế hoạch công tác năm 2021 của VNISA phía Nam liên quan trực tiếp đến công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học như: Hội thảo và triển lãm quốc tế An toàn Thông tin (ATTT) khu vực phía Nam với chủ đề “ATTT trong chuyển đổi số, những thách thức và cơ hội mới” dự kiến được tổ chức vào tháng 7-2021; cuộc thi sinh viên với ATTT ASEAN có các mốc thời gian dự kiến: Vòng thi Khởi động (18-9-2021), vòng thi Sơ khảo (16-10-2021), vòng thi Chung khảo (13-11-2021).

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi gặp mặt. 

Thông qua buổi gặp mặt, các đại biểu còn được nghe các báo cáo chuyên đề, qua đó, phân hiệu có thêm cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi thêm về những giải pháp đảm bảo ATTT, vận dụng vào quá trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tại phân hiệu.

Tin, ảnh: PHAN VĂN TRỊ