Duy Cường là cái tên được chú ý trong mùa giải Thần tượng Bolero 2018, bởi ngoài gương mặt điển trai, anh còn là thí sinh tạo bất ngờ cho khán giả và các huấn luyện viên bởi học hàm Tiến sĩ Triết học, giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khi mới bước sang tuổi 27. Sau mỗi vòng thi, Duy Cường luôn là thí sinh được ưu tiên hàng đầu trong đội HLV, ca sĩ Ngọc Sơn bởi biết cách chiếm trọn trái tim khán giả với những ca khúc đề tài quê hương đất nước và tình cảm gia đình.

leftcenterrightdel
Duy Cường - Quán quân Thần tượng bolero 2018. 

Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 19-8 tại Hà Nội, Duy Cường chia sẻ, khi có ý định thực hiện liveshow lần này, nhiều người khá nghi ngờ, bởi để thực hiện liveshow khi vừa bước qua một cuộc thi ca hát là điều không dễ dàng, và đến nay cũng rất ít ca sĩ làm được. Tuy nhiên, sau khi làm MV “Tình mẫu tử”- một lời tri ân gửi đến mẹ, đến gia đình trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay, được sự ủng hộ của ca sĩ Ngọc Sơn và các nghệ sĩ thế hệ trước nổi danh ở dòng nhạc bolero, đặc biệt là sự ủng hộ của bố mẹ, Duy Cường đã quyết tâm thực hiện liveshow.

Trên sân khấu liveshow “Tình mẫu tử”, sẽ có những màn biểu diễn hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc, như màn song ca “Tình cha” với người thầy âm nhạc Ngọc Sơn; hay ca khúc “Lòng mẹ”...

leftcenterrightdel

Quán quân Thần tượng bolero 2018 giới thiệu về liveshow “Tình mẫu tử”.

Đến với giảng đường đại học và đứng trên bục giảng để truyền đạt kiến thức cho học trò là cả một quá trình nỗ lực vượt khó và cũng là ước mơ lớn trong cuộc đời của chàng trai đến từ miền Trung; nhưng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, theo Duy Cường còn là cái duyên. Do vậy, Duy Cường mong muốn sau MV, rồi liveshow “Tình mẫu tử” tiếp tục nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khán giả trên hành trình mới của mình, một ca sĩ hát nhạc bolero.

Tin, ảnh: VƯƠNG HÀ