“Những quỷ sứ học đường” sẽ được ekip làm phim YourTV thực hiện trên khắp 3 miền: Bắc – Trung – Nam, không chỉ đưa người xem khám phá về tính cách của các bạn trẻ ở từng vùng miền, còn hướng đến quảng bá những vẻ đẹp đến từ các địa danh, những đặc sản, danh lam thắng cảnh trên dải đất hình chữ S.

leftcenterrightdel
Series phim “Những quỷ sứ học đường” có sự tham dự của dàn diễn viên tên tuổi.

Series phim “Những quỷ sứ học đường” mang tới cho mọi người một thế giới riêng, thế giới tuổi teen. Ở đó, có những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò, tình cha mẹ, ông bà và tình yêu đất nước của những cô cậu – con người ngồi trên ghế nhà trường. Họ sẽ thấy bản thân mình, bạn bè mình trong gia đình, nhà trường hay ngoài xã hội. 

Series phim có sự tham dự của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Chiều Xuân, MC Thảo Vân, nghệ sĩ Trà My, Mạnh Quân, Trọng Hùng, Hồng Anh Kichi…

Thông qua các tập phim, đạo diễn Lê Hồng Giang mong muốn đem lại cho người xem những điều tốt đẹp, nhân văn, đưa ra nhiều cách giải thích và giải quyết tình huống, hoàn cảnh trong cuộc sống của giới trẻ, nhằm dẫn dắt, tư vấn để các em có nhận thức và lựa chọn đúng đắn, xác định rạch ròi chuẩn mực đạo đức xã hội.

THANH PHƯƠNG