Theo đó, "Về nhà đi con” sẽ được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào 21 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 8-4. Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình chia sẻ, việc phát sóng phim truyền hình Việt Nam vào khung giờ mới, tần suất cao hơn trước, trên kênh VTV1, là một áp lực đối với những người làm phim, để làm sao phim Việt trở thành món ăn tinh thần của khán giả nước nhà và không bị nhàm chán. 

leftcenterrightdel
Nghệ sĩ Ưu tú Trung Anh và nữ diễn viên Bảo Thanh trong phim "về nhà đi con".

Phim “Về nhà đi con” xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Sơn – một người đàn ông góa vợ, phải một tay nuôi dưỡng 3 cô con gái là Huệ, Anh Thư và Ánh Dương trưởng thành. Đến khi các cô con gái trưởng thành mỗi người có cá tính riêng với cuộc sống trắc trở luôn khiến ông ưu tư, lo nghĩ và thường xuyên phải “ra tay” giúp đỡ các cô con gái vượt qua khó khăn bằng chính những kinh nghiệm mình đã trải qua... Bộ phim với những câu chuyện dung dị đời thường nhưng ẩn sâu trong đó gửi gắm những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương, cách đối xử với từng thành viên trong gia đình. 

Nhân vật ông Sơn trong phim do Nghệ sĩ Ưu tú Trung Anh thủ vai. Đây là một người đàn ông khắc khổ, kiệm lời nhưng rất yêu thương con. Ông không biết cách thể hiện tình yêu thương con của mình một cách mùi mẫn mà hà khắc, có phần nghiệt ngã nhưng ông luôn mong mỏi các con sẽ mạnh mẽ để có thể bước đi trên chính đôi chân của mình... Nghệ sĩ Ưu tú Trung Anh là gương mặt rất quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình. Anh gây ấn tượng với lối diễn xuất tinh tế, khuôn mặt nhiều nếp nhăn nên anh thường được đóng đinh vào vai lam lũ, khắc khổ. Mới đây nhất, anh đảm nhận vai phản diện Lương “bổng”, tạo dấu ấn sâu đậm với khán giả trong bộ phim truyền hình ăn khách “Người phán xử”.

leftcenterrightdel
Phim “Về nhà đi con” xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Sơn – một người đàn ông góa vợ, phải một tay nuôi dưỡng 3 cô con gái là Huệ, Anh Thư và Ánh Dương trưởng thành.

Nữ diễn viên Bảo Thanh vào vai cô con gái thứ 2 - Anh Thư. Cô cho biết: “Về nhà đi con” là dự án phim khá thú vị, bản thân cô cũng thích phim gia đình với những tình huống gần gũi với đời sống thường ngày. Bảo Thanh là cái tên được khán giả nhớ tới với vai cô con dâu Minh Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Thu Quỳnh lột xác hoàn toàn khỏi vai My “sói” trong “Quỳnh búp bê” để vào vai chị cả Huệ dịu dàng, ấm áp như người mẹ của các em. 

leftcenterrightdel
Trailer phim "Về nhà đi con".

DIỆU THÚY