Sau khi bộ phim "Những cô gái trong thành phố kết thúc", 30 tập phim thể loại cảnh sát hình sự mang tên "Mê cung" của đạo diễn Khải Anh sẽ tiếp sóng giờ vàng trên kênh VTV3, vào lúc 21 giờ 30 các ngày thứ Tư, Năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 24-4. Khai thác đề tài đấu tranh chống tội phạm, "Mê cung" sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một vụ án giết người hàng loạt gây nhiều tranh cãi, những cuộc thanh trừng của các tên trùm giang hồ, những tên tội phạm ma túy nguy hiểm cùng nhiều vụ án bí ẩn là những nội dung được đề cập trong phim "Mê cung". 

leftcenterrightdel
Diễn viên Hồng Đăng tham gia bộ phim "Mê cung".

“Mê cung” quy tụ dàn sao đã khẳng định được tên tuổi như Việt Anh, Bảo Anh, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Công Lý, Hoàng Thùy Linh…

Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ trung, thông minh. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng thủ vai). Bên cạnh đó, khán giả sẽ được gặp lại diễn viên Doãn Quốc Đam trong vai hacker có chỉ số IQ 150 - Fedora. Hắn cũng chính là hung thủ của nhiều vụ án.

Với 30 tập phim, đạo diễn Khải Anh sẽ giới thiệu tới khán giả một bộ phim mang màu sắc mới lạ, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh với những người đang đi vào con đường lầm lỗi.

THANH PHƯƠNG