Chương trình "Xuân trao yêu thương" 2021 có chủ đề “Về nhà ăn Tết”, gồm 3 phần với các tác phẩm âm nhạc về Đảng, về Xuân, Tết, được dàn dựng công phu với phóng sự về những bệnh nhân của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Việt-Đức, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những người nghèo không được về quê ăn tết... Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ Trọng Tấn, Lan Anh, các Sao mai ca nhạc... và các nghệ sĩ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

leftcenterrightdel
Bà Lê Thị Ánh Mai, Phó giám đốc Đài PT&TH Hà Nội giới thiệu về chương trình mới. 

Chương trình vừa mang màu sắc giải trí, vừa truyền tải giá trị nhân văn, nhằm mang đến cho người xem cảm giác ấm áp, tươi vui trước thềm năm mới. Đây là chương trình ca nhạc nghệ thuật nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp lễ Tết cổ truyền... Đại diện Ban tổ chức, bà Tạ Thanh Ngân cho biết: “Chúng tôi hy vọng đây sẽ là chương trình thường niên, mang lại những cảm xúc lắng đọng và ấm áp yêu thương, là nhịp cầu nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những giá trị nhân văn của cuộc sống...”.

Chương trình diễn ra vào 20 giờ, ngày 30-1 tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài PT&TH Hà Nội.

Tin, ảnh: LAN DỊU