Tuy nhiên, hiện nay địa bàn xã Hòa Xuân được chia tách thuộc địa giới hành chính hai huyện Đông Hòa và Tây Hòa. Bởi vậy, khi thân nhân của liệt sĩ Vũ Thành Long là ông Lê Hữu Ích ở số nhà 103, B1, khu tập thể K80A, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội vào địa danh trên tìm phần mộ đã không thể xác định được vị trí an táng liệt sĩ Vũ Thành Long.

Trao đổi với tôi, ông Lê Hữu Ích nói: "Tôi đã vào huyện Đông Hòa và Tây Hòa của Phú Yên 3 lần, đi khắp các nghĩa trang liệt sĩ của 4 xã và 2 huyện này, hỏi bà con sinh sống quanh khu vực trên nhưng không ai biết thông tin về phần mộ liệt sĩ Vũ Thành Long. Tôi đành trở về, gửi thư đến chuyên mục, mong sao qua Báo Quân đội nhân dân, các đồng đội đã cùng chiến đấu với đồng chí Long sẽ giúp gia đình tôi xác định được vị trí chính xác phần mộ".

Từ những thông tin mà ông Lê Hữu Ích cung cấp, các cựu chiến binh, đơn vị và nhân dân ai biết về vị trí phần mộ liệt sĩ Vũ Thành Long, xin báo cho ông Lê Hữu Ích theo địa chỉ trên, điện thoại: 0397.801.813 hoặc Chuyên mục "Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Điện thoại: 069.554.119. Thư điện tử: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn

QĐND