Theo bài viết, Tổng thống Nga Vladimir Putin có thói quen tập thể dục cường độ cao vào mỗi buổi sáng. Sau khi dùng bữa sáng bao gồm cà phê, nước ép hoa quả, trứng ốp lết và cháo, ông chủ Điện Kremlin thường dành 2 tiếng đồng hồ để bơi lội trước khi tới phòng gym để nâng tạ và tranh thủ đọc các tin tức trên báo chí. “Tổng thống Vladimir Putin tắm bằng cả nước nóng và nước lạnh sau khi vận động liên tục”,  tờ Business Insider cho biết.

leftcenterrightdel
Tổng thống Nga Vladimir Putin trong một buổi tập luyện tại phòng gym. Ảnh: Getty Images.

Đối với Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị, theo tờ Business Insider, bà thường có thói quen uống một ly champagne mỗi đêm trước khi đi ngủ. Nữ hoàng cũng được cho là thích uống rượu gin vào buổi trưa và thường thưởng thức rượu vang và martini trong ngày. Trong khi đó, tờ Business Insider cho biết, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi lại là một người yêu thời trang và có phong cách thời trang rất riêng dù mặc đồ truyền thống của Ấn Độ. Thủ tướng Narendra Modi đã nhiều lần thu hút sự chú ý của truyền thông nước ngoài và các lãnh đạo thế giới khác với những chiếc áo đặc trưng được mệnh danh là “áo khoác của Modi”.

Theo tờ Business Insider, đối với Giáo hoàng Francis, một trong những đam mê ngay từ khi còn trẻ của ông là nhảy Tango. “Tôi rất thích Tango. Tango vốn đã ở trong con người tôi”, Giáo hoàng Francis chia sẻ. Trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 78 của Giáo hoàng, hàng nghìn người đã nhảy Tango ở Quảng trường Thánh Peter gần Vatican. Đối với Thủ tướng Đức Angela Merkel, bà lại có thói quen tích trữ đồ ăn. Khi trả lời phỏng vấn báo Đức SUPERillu, bà Angela Merkel tiết lộ rằng bà có thói quen mua một lượng lớn đồ ăn và nhu yếu phẩm để tích trữ tại nhà. “Tôi vẫn còn tiếp tục mua đồ bất cứ khi nào tôi thấy chúng, ngay cả khi tôi thực sự không cần những món đồ này”, nhà lãnh đạo Đức cho biết.

VĨNH AN