Cuộc thi “Dự đoán kết quả World Cup 2022” diễn ra từ ngày 21-11 đến 13-12, đã nhận được hơn 9.000 phiếu dự đoán của bạn đọc trên cả nước theo hai hình thức: Dự đoán trên website của Báo Quân đội nhân dân Điện tử và trực tiếp cắt phiếu trên Báo Quân đội nhân dân hằng ngày gửi về tòa soạn.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự lễ trao giải. 

Phát biểu tại lễ trao giải, Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân cho biết: “Đây lần thứ bảy cuộc thi được tổ chức nhằm tạo “món ăn tinh thần” hấp dẫn, tạo sân chơi và ghi nhận những bạn đọc am hiểu bóng đá trên toàn quốc. Trong một tháng qua, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã được thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, những bữa tiệc bàn thắng hấp dẫn tại World Cup 2022. Hòa chung vào không khí sôi nổi của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, cũng như đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trong và ngoài Quân đội, Báo Quân đội nhân dân đã tổ chức một số chuyên mục, cập nhật tin tức thời sự, tổ chức đăng tải nhiều bài viết chuyên sâu về World Cup 2022 trên các ấn phẩm; đồng thời tổ chức Cuộc thi “Dự đoán kết quả World Cup 2022”.

leftcenterrightdel
 Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo QĐND phát biểu tại lễ trao giải. 

Cuộc thi nhận được phiếu dự đoán với số lượng lớn của độc giả đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh đó, còn có sự hưởng ứng tích cực, tham dự cuộc thi của tập thể cán bộ, chiến sĩ đến từ: Quân đoàn 1, Trường Sĩ quan Lục quân 1, Trường Sĩ quan Lục quân 2, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bến Tre, Ban chỉ huy quân sự huyện Duyên Hải (Trà Vinh)…

Đại tá Ngô Anh Thu nhấn mạnh: Điều đó một lần nữa khẳng định sự quan tâm của độc giả trong và ngoài Quân đội đối với các ấn phẩm của Báo Quân đội nhân dân và sức hút của Cuộc thi “Dự đoán kết quả World Cup 2022”.

leftcenterrightdel
 Bà Nguyễn Mỹ Trang, Phó giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh, đại diện đơn vị tài trợ. 
leftcenterrightdel
Ông Tạ Kim Đoan, đại diện các tác giả đoạt giải phát biểu tại lễ trao giải. 

Đại tá Ngô Anh Thu cho biết thêm, để Cuộc thi “Dự đoán kết quả World Cup 2022” diễn ra hấp dẫn, tạo được tiếng vang, ban tổ chức trân trọng cảm sự đồng hành của các nhà tài trợ, sự hưởng ứng nhiệt thành của các đồng nghiệp phóng viên, báo chí đã trở thành động lực để Báo QĐND tiếp tục tạo thêm những sân chơi bổ ích, thú vị phục vụ độc giả trong và ngoài Quân đội.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Các tác giả lên nhận giải Cuộc thi “Dự đoán kết quả World Cup 2022”.

Tại lễ trao giải, ban tổ chức đã trao giải cho 11 tác giả có câu trả lời chính xác nhất cuộc thi, gồm:

1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về tác giả Trương Công Linh (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bến Tre).

2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng thuộc về tác giả Tạ Kim Đoan (Bình Dương) và Bùi Thị Nam Giang (Hà Nội).

3 giải Ba, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng của các tác giả Phạm Thu Hằng (Hà Nội); Trần Chấn Khang (Ban CHQS huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) và Châu Lâm Nguyên Khanh (Bạc Liêu).

5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng gồm: Nguyễn Văn Luyến (Phú Thọ), Nguyễn Vũ Linh (Hà Nội), Hoàng Thanh Thưởng (Phú Thọ), Đỗ Phương Linh (Hà Nội) và Vương Thị Châu Xuyên (Hà Nội). 

ĐẶNG CƯỜNG