Với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các đơn vị đã tổ chức cho bộ đội chạy từ 3 - 4km trong khuôn viên đơn vị và tổ chức nhiều hoạt động bóng đá, bóng chuyền... Trong những năm gần đây, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 5 đặc biệt quan tâm huấn luyện thể lực, rèn luyện thể thao cho cán bộ, chiến sĩ.

Sư đoàn bảo đảm cơ sở vật chất, bãi tập và tổ chức huấn luyện, trang bị cho cán bộ, chiến sĩ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, có hệ thống về các môn thể lực, nhất là những môn thể thao quân sự; các hình thức hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, trong nhà...

leftcenterrightdel
Cán bộ, chiến sĩ hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM.
leftcenterrightdel
Cán bộ, chiến sĩ hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM. 
leftcenterrightdel

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 4 (Sư đoàn 5) hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM. 

Các hoạt động thể dục, thể thao được các đơn vị tổ chức thường xuyên, trở thành nền nếp, thiết thực nâng cao sức khỏe bộ đội. Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ luôn bảo đảm sức khỏe bảo đảm cơ động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Thông qua Ngày chạy Thể thao Quân sự thế giới, đơn vị khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất của các quân nhân; động viên cán bộ, chiến sĩ tích cực luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể lực, đảm bảo sức khỏe tham gia huấn luyện, công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: VĂN TUẤT - LÊ THUẬN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.