Lịch thi đấu vòng 3, giai đoạn 2 V-League 2023

Ngày

Giờ

Nhóm

Cặp đấu

Trực tiếp

27-7

18:00

 

A

Đông Á Thanh Hóa

vs

Topenland Bình Định

FPT Play

19:15

Viettel FC

vs

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

FPT Play

28-7

19:15

Hà Nội FC

vs

Thép Xanh Nam Định

FPT Play

 

29-7

17:00

 

B

Hoàng Anh Gia Lai

vs

SHB Đà Nẵng

FPT Play

17:00

Khánh Hòa FC

vs

TP Hồ Chí Minh

FPT Play

18:00

Sông Lam Nghệ An

vs

Becamex Bình Dương

FPT Play

19:15

A

Công an Hà Nội

vs

Hải Phòng FC

FPT Play

Trận thắng Topenland Bình Định 1-0 ở vòng đấu trước đã giúp Công an Hà Nội FC xây chắc ngôi đầu V-League 2023, đồng thời loại đi một đối thủ đua tranh ngôi vô địch. Trong khi đó, chiến thắng trước Hải Phòng FC đưa Đông Á Thanh Hóa trở lại cuộc đua khi sở hữu 26 điểm và tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tại vòng 3, giai đoạn 2 V-League 2023, Topenland Bình Định đến làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa, trong khi Công an Hà Nội FC tiếp Hải Phòng FC trên sân nhà.

leftcenterrightdel
 Công an Hà Nội FC hướng tới mục tiêu giành ngôi vô địch V-League 2023. Ảnh: BÍCH NGỌC

Sau khi cầm hòa Viettel FC 0-0, Thép Xanh Nam Định sẽ đương đầu với một khó khăn lớn mang tên Hà Nội FC. Dù phải chia điểm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu trước, nhưng Hà Nội FC vẫn được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch. Sự trở lại của Văn Quyết sau án phạt treo giò 8 trận giúp đội bóng thủ đô có sự bổ sung chất lượng cho chặng đường sắp tới.

Theo lịch thi đấu vòng 3, giai đoạn 2 V-League 2023 còn có những cặp đấu hấp dẫn như: Viettel FC - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hoàng Anh Gia Lai-SHB Đà Nẵng, Khánh Hòa FC-TP Hồ Chí Minh, Sông Lam Nghệ An-Becamex Bình Dương. Trong đó, Becamex Bình Dương đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết khi xếp cuối bảng xếp hạng với 8 điểm.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.