Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cho biết, đây là giải đấu được tổ chức hằng năm, các hoạt động thể thao, văn hóa là sân chơi lành mạnh bổ ích cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương. Các hoạt động của các câu lạc bộ trong toàn trường đóng vai trò vô cùng quan trọng, là một bộ phận cấu thành không thể thiếu trong hệ sinh thái đào tạo của trường Đại học Ngoại thương. Giải bóng đá không chỉ góp phần xây dựng và phát triển hệ sinh thái đó mà còn tạo môi trường rèn luyện nâng cao sức khỏe cho các bạn sinh viên. PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao fair play. 

leftcenterrightdel

PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi lễ. 

Giải bóng đá 7 người “FTU FOOTBALL CHAMPIONSHIP SEASON 3 - THIÊN KHÔI CUP” với sự tham dự của 32 đội bóng nam và 8 bóng đội nữ đến từ các câu lạc bộ của trường Đại học Ngoại thương, trong đó 32 đội bóng nam được chia thành 8 bảng, 8 đội bóng nữ chia thành 2 bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì sẽ giành vé vào vòng tiếp theo.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội tuyển bóng đá nữ.

“FTU FOOTBALL CHAMPIONSHIP SEASON 3 - THIÊN KHÔI CUP” là giải bóng đá được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương cùng với sự hợp tác của Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi. Sự kiện diễn ra từ ngày 04-12-2022 đến ngày 14-1-2023 tại Sân bóng Đại học Sư phạm Hà Nội.

TUẤN ĐIỆP