Tiếp và làm việc với đoàn Cục Quân huấn có Thiếu tướng Đặng Văn Hùng, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 cùng thủ trưởng các cơ quan Quân khu.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác kiểm tra các hạng mục sửa chữa của nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao Quốc phòng II. 

Đây là một trong những hoạt động quan trọng, nâng cao hoạt động đối ngoại về hội nhập quốc tế, quốc phòng, an ninh, chính trị, thể dục, thể thao, văn hóa... Tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và Quân đội nhân dân Việt Nam đến các nước trong khu vực ASEAN; tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa Quân đội các nước ASEAN với tinh thần “thể thao kết nối tình hữu nghị”. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên bóng chuyền Quân đội được giao lưu, cọ xát nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, làm cơ sở để tham gia các giải quốc gia, quốc tế năm 2023 và những năm tiếp theo đạt kết quả cao.

Thiếu tướng Bùi Hồng Quang đánh giá cao công tác chuẩn bị của Quân khu 7 cho giải đấu; các hạng mục sửa chữa của nhà thi đấu cũng như các nội dung chuẩn bị cho lễ khai mạc, bế mạc được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch, đúng ý định của Ban tổ chức.

Trong thời gian còn lại trước khi giải đấu diễn ra, đồng chí trưởng đoàn kiểm tra đề nghị Quân khu 7 phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam thực hiện các nội dung thật hoàn chỉnh để Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam vào kiểm tra lần cuối. Đồng thời, các tiểu ban phải phối hợp chặt chẽ với nhau để thực hiện đúng theo kế hoạch đã phân công, tổ chức tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng của giải đấu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình giải đấu diễn ra cũng như tổ chức cho các đoàn đi tham quan sau khi giải đấu kết thúc.

Theo Báo Quân khu 7

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.