Theo đó, ở nội dung đôi nam nữ, chức vô địch đã thuộc về cặp đôi Nguyễn Văn Phương, Sĩ Bội Ngọc của Quân đội sau khi vượt qua cặp đôi của TP Hồ Chí Minh là Trương Vinh Hiển, Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi với 3 set đấu căng thẳng.

Cũng ở nội dung đôi nam nữ, 2 cặp vận động viên của Quân đội là Lê Trung Tính, Nguyễn Thị Bé Xuyên và Trần Tiến Thịnh, Hồ Thị Trúc Tâm của đoàn Quân đội giành đồng hạng 3.

Với nội dung đôi nữ, cặp đôi hạt giống số 1 của giải Demi Trần và Sĩ Bội Ngọc đã cho thấy sự áp đảo hoàn toàn khi họ vượt qua cặp đôi cùng đoàn Quân đội Lê Thảo Hân, Nguyễn Thị Bé Xuyên với chiến thắng chóng vánh 6-1, 6-0...

Ở trận chung kết đơn nữ, hạt giống số 1 Demi Trần (Quân đội) đã không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua hạt giống số 4 Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi (TP Hồ Chí Minh) với tỷ số 6-1, 6-4 để qua đó giành ngôi vô địch. Hai tay vợt giành đồng hạng 3 của nội dung đơn nữ thuộc về Hồ Thị Trúc Tâm (Quân đội) và Lê Nguyễn Phương Trinh (CLB Hải Đăng).

leftcenterrightdel
Đoàn Quần vợt Quân đội tại lễ trao giải.  

 

leftcenterrightdel
  Niềm vui của Demi Trần và Sĩ Bội Ngọc (Đoàn quần vợt Quân đội) khi giành huy chương vàng đôi nữ.

* Cũng trong ngày 29-10, Giải Vô địch Võ cổ truyền Quốc gia năm 2023 đã bế mạc tại Nam Định. Tham gia giải năm nay, đoàn Quân đội có 21 vận động viên tham gia. Kết thúc giải, đoàn Quân đội đạt 5 huy chương vàng, 13 huy chương bạc, 4 huy chương đồng, xếp thứ 3 toàn đoàn.

leftcenterrightdel
Đội tuyển Võ cổ truyền Quân đội đoạt giải 3 toàn đoàn. 

MINH DUY

Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.