Ngày 28-7, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức Lễ ký kết và công bố: Bia Sài Gòn trở thành đối tác độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2026-2029.
Phát biểu tại sự kiện, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Trung Kiên khẳng định, việc VFF và SABECO tiếp tục gia hạn và nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược là dấu mốc quan trọng, thể hiện sự tin tưởng và gắn kết giữa hai bên sau nhiều năm đồng hành hiệu quả.
 |
| Lễ ký kết giữa VFF và SABECO. Ảnh: VFF |
Ông Nguyễn Trung Kiên chia sẻ thêm, trong suốt thời gian qua, sự đồng hành của SABECO với thương hiệu Bia Saigon đã góp phần tạo điều kiện để các đội tuyển quốc gia chuẩn bị, tập huấn và tham dự các giải đấu trong nước, quốc tế. Đây là nguồn lực quan trọng giúp các đội tuyển bóng đá Việt Nam từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn, hướng tới những mục tiêu lớn hơn trên đấu trường khu vực và châu lục.
Trong khi đó, Tổng thư ký VFF Nguyễn Văn Phú cho biết, quan hệ hợp tác giữa VFF và SABECO được thiết lập từ năm 2022. Trên nền tảng những kết quả đạt được trong thời gian qua, việc gia hạn và nâng tầm hợp tác chiến lược giai đoạn 2026-2028 tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành lâu dài giữa hai bên trong việc phát triển các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là bước tiến mới trong việc huy động nguồn lực xã hội, góp phần xây dựng nền bóng đá Việt Nam chuyên nghiệp, hiện đại và phát triển bền vững, hướng tới những thành công mới trên đấu trường khu vực và quốc tế.
Đánh bại U21 Thể Công - Viettel với tỷ số 1-0, U21 Sông Lam Nghệ An vô địch Giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia 2026.
Chiều 24-7, lễ khai mạc và những trận cầu hấp dẫn đầu tiên của vòng chung kết Giải bóng đá nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2026 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk.