Đến dự và phát biểu tại lễ bế mạc có Thiếu tướng Lê Quang Tuyến, Phó chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng; đại diện một số cơ quan chức năng của Tổng cục; đại diện lãnh đạo, chỉ huy và các vận động viên của một số đơn vị khu vực phía Bắc…

Diễn ra từ ngày 11 đến ngày 27-9, Hội thao Thể dục thể thao Tổng cục Công nghiệp quốc phòng năm 2023 có hai môn thi đấu là bóng đá nam 11 người và bóng chuyền nam. Các vận động viên tham gia hội thao là quân nhân, công nhân và viên chức quốc phòng. Đây là dịp để đánh giá kết quả rèn luyện thể chất đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động của các đơn vị trong toàn Tổng cục.

leftcenterrightdel

 Lãnh đạo Tổng cục Công nghiệp quốc phòng trao Cúp Vô địch tặng đội tuyển bóng chuyền của Nhà máy Z131.

Môn bóng đá nam chia thành 5 cụm thi đấu theo khu vực đóng quân. Trong đó, khu vực phía Bắc có 4 cụm, mỗi cụm có 6 đội tham gia chia làm hai bảng đấu. Cụm khu vực phía Nam có 3 đội tuyển tham gia thi đấu. Môn bóng chuyền nam có 8 đội tuyển thuộc khu vực phía Bắc tham gia, chia làm hai bảng thi đấu.

Bế mạc hội thao, Ban tổ chức đã trao Cúp Vô địch tặng đội tuyển bóng đá của Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng và đội tuyển bóng chuyền của Nhà máy Z131. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải nhì, giải ba, giải khuyến khích, giải phong cách, giải cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới, găng tay vàng.

leftcenterrightdel
 Một trận thi đấu bóng chuyền trong khuôn khổ hội thao.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tổng cục Công nghiệp quốc phòng đã trao Bằng khen tặng các đơn vị đăng cai cụm thi đấu là Nhà máy Z114, Nhà máy Z129, Nhà máy Z131, Nhà máy Z175 và Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thiếu tướng Lê Quang Tuyến đã biểu dương Ban tổ chức nêu cao tinh thần trách nhiệm điều hành Hội thao đạt chất lượng, hiệu quả; các đơn vị đăng cai tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia tập luyện và thi đấu; các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thao, cũng như lực lượng vận động viên đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, thể hiện tinh thần thể thao; đội ngũ trọng tài công tâm, khách quan trong điều hành các trận đấu.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Tổng cục Công nghiệp quốc phòng trao Cúp Vô địch tặng đội tuyển bóng đá của Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng. 

Thiếu tướng Lê Quang Tuyến yêu cầu, sau Hội thao, Ban tổ chức sàng lọc, tuyển chọn kỹ các vận động viên ưu tú, thành lập đội tuyển của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng tham gia thi đấu toàn quân, dự kiến diễn ra vào tháng 11-2023.

Lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên và người lao động; thường xuyên tổ chức các hội thi, hội thao thể dục thể thao nhằm phát hiện những vận động viên có thành tích cao, bồi dưỡng, xây dựng nòng cốt cho đội tuyển đơn vị và Tổng cục...

Tin, ảnh: NAM ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.