Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 19-5-2024 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) với sự tham gia của hơn 240 golfer, là doanh nhân quê hương xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh và các địa phương trong cả nước.

Đây là sự kiện được tổ chức hằng năm của CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh và là giải đấu mở đầu cho các hoạt động golf của CLB trong năm 2024.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức Giải cung cấp thông tin cho báo chí.

Giải được chia thành 4 bảng, gồm: A, B, C và bảng nữ (nhất - nhì - ba) cùng các giải kỹ thuật. Đồng hành với giải đấu gồm nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

leftcenterrightdel
Ký kết hợp tác tài trợ với đại diện các doanh nghiệp.

Cùng với hỗ trợ các giải thưởng, các nhà tài trợ và doanh nghiệp sẽ cùng đóng góp, đấu giá từ thiện một số hiện vật quý của nhà tài trợ để thực hiện chương trình thiện nguyện, về nguồn tri ân, dự kiến diễn ra vào tháng 7-2024.

Theo đó, số tiền đấu giá và sự đóng góp của các doanh nghiệp sẽ được Ban tổ chức giải công khai minh bạch, sử dụng để thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng khuyến học tại 10 điểm trường của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức Giải tặng hoa tri ân các doanh nghiệp đồng hành.
 

Trải qua 6 mùa giải, CLB và Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp trực thuộc Hội, đã thực hiện đều đặn, thường xuyên các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng, trở thành nét văn hóa mang đậm sắc thái đất và người vùng quê Ví giặm.

CLB đã trở thành điểm hẹn thân quen, gắn kết giao lưu, hợp tác kinh doanh và hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng…

Tin, ảnh: MINH TÙNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.