Được nghỉ ngơi trọn vẹn một ngày, U22 Việt Nam trở lại sân tập vào chiều 2-5 nhằm chuẩn bị cho trận gặp Singapore ở lượt trận thứ 2 bảng B, môn bóng đá nam SEA Games 32.

Ở buổi tập này, U22 Việt Nam đổi địa điểm tập sang sân EDC nằm trong khuôn viên của một doanh nghiệp. Đội đến trễ khoảng 10 phút so với lịch dự kiến vì có buổi họp trước khi ra sân tập.

So với các buổi tập trước, thời tiết dễ chịu hơn giúp các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện khá thoải mái. HLV Philippe Troussier gặp riêng một số cầu thủ để trao đổi về chiến thuật sẽ sử dụng ở trận gặp Singapore sắp tới.

Tin vui với các cổ động viên Việt Nam là không có cầu thủ nào gặp chấn thương sau trận đấu với Lào, U22 Việt Nam có thể ra sân với đội hình mạnh nhất trận gặp U22 Singapore.

Trả lời báo chí, tiền đạo Quốc Việt chia sẻ: “"Trận đấu với U22 Lào là trận đầu tiên tại giải, có thể tâm lý của đội chưa tốt, dẫn đến lối chơi chưa được gắn kết với nhau. Chúng tôi gặp áp lực khi kỳ SEA Games trước lứa đàn anh thi đấu tốt và giành huy chương vàng. Toàn đội sẽ cố gắng đạt được như những gì các đàn anh đã làm được".

Ở trận thắng Lào 2-0, Quốc Việt sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị đã ghi dấu ấn với một bàn thắng. Tiền đạo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cho biết bàn thắng này giúp anh tự tin hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập chiều 2-5 của U22 Việt Nam do cộng tác viên của Báo Quân đội nhân dân gửi về từ Campuchia.

leftcenterrightdel

 Các cầu thủ U22 Việt Nam đến sân tập.
leftcenterrightdel
HLV Philippe Troussier cùng đội ngũ trợ lý chuẩn bị khu vực tập luyện của U22 Việt Nam.
leftcenterrightdel
 Ông thầy người Pháp cũng "xắn tay" vào giúp các trợ lý bố trí cầu môn cho các cầu thủ tập luyện.
leftcenterrightdel
HLV Philippe Troussier cùng trợ lý ngôn ngữ Hoàng Bách trao đổi riêng với từng cầu thủ trước buổi tập luyện. 
leftcenterrightdel
Ông Troussier động viên tiền vệ Nguyễn Thanh Nhàn.
leftcenterrightdel
Các cầu thủ Việt Nam khởi động ở đầu buổi tập. 
leftcenterrightdel
 Thời tiết chiều 2-5 không còn nắng nóng gay gắt như những buổi tập trước tạo thuận lợi cho các cầu thủ U22 Việt Nam luyện tập.
leftcenterrightdel
 HLV Troussier cùng các cầu thủ luyện tập chiến thuật
leftcenterrightdel
Ông hướng dẫn cụ thể cho từng cầu thủ.
leftcenterrightdel
Các cẩu thủ Việt Nam luyện tập tình huống theo kèm cầu thủ đối phương. 
leftcenterrightdel
 Buổi tập diễn ra trong không khí vui vẻ và khá thoải mái.
leftcenterrightdel
Trả lời phỏng vấn báo chí ở cuối buổi tập, tiền đạo Nguyễn Quốc Việt nói: "Bàn thắng vừa rồi trong trận gặp U22 Lào giúp tôi thoải mái hơn khi được vào sân. Mục tiêu của tôi trước mắt là cùng toàn đội thi đấu thật tốt ở những trận đấu sắp tới của SEA Games 32".

Việt An (từ Campuchia)