Mới đây, nước chủ nhà Campuchia đã chính thức cho ra mắt MV bài hát chính thức chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32. MV bài hát của SEA Games 32 do CAM-POP Galaxy Navatra phát hành trên Youtube. Ca khúc là một tác phẩm lịch sử vĩ đại với sự tham gia của gần 1.000 vũ công nữ và được thể hiện bởi 4 ca sĩ hàng đầu Campuchia là Preap Sovath, Khemarak Sereymun, Khum và Ton Chanseyma.

leftcenterrightdel

Campuchia tung MV ca nhạc chính thức của SEA Games 32. Ảnh: kampucheathmey 

Bối cảnh chính của MV được quay ở Khải Hoàn Môn Phnom Penh kết hợp điệu múa truyền thống Apsara của Campuchia. Bên cạnh đó, trong MV ca nhạc còn xuất hiện hàng loạt những địa điểm nổi tiếng của Campuchia như sân vận động quốc gia Morodok Techo, nơi diễn ra lễ khai mạc SEA Games 32 cũng như một số môn thể thao ở đại hội lần này, đền Angkor Wat, cầu Neak Loeung và những nét văn hóa của người dân Campuchia như ẩm thực, đặc biệt là hai môn võ truyền thống sẽ được thi đấu tại SEA Games 32 là Kun Khmer và Bokator...

Đến thời điểm hiện tại, MV bài hát này đã đạt hàng chục triệu lượt xem trên Youtube. Bên cạnh đó, MV nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả các nước Đông Nam Á.

Hướng tới SEA Games 32, chủ nhà Campuchia đã có những sự chuẩn bị vô cùng chu đáo. Mới đây, nước chủ nhà Campuchia còn lập kỷ lục Guiness ở màn trưng bày trái tim gấp bằng giấy hướng tới kỳ Đại hội.  

SEA Games 32 sẽ được tổ chức tại Campuchia từ ngày 5 đến 17-5 với 11 quốc gia tham dự tranh tài ở 36 môn thi đấu. Đây cũng là lần đầu tiên Campuchia đăng cai một kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Theo kế hoạch, lễ khai mạc SEA Games 32 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5-5 trên sân vận động quốc gia Morodok Techo. Trong đó, hai môn bóng đá nam và bóng đá nữ là những môn khởi tranh sớm, lần lượt vào ngày 29-4 và ngày 3-5.

Click để xem: 

Lịch thi đấu SEA Games 32 chính thức các môn

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 32 mới nhất

TUẤN ĐIỆP