U22 Việt Nam với 3 trận toàn thắng và đã giành vé tiến vào bán kết, do đó trận đấu cuối cùng với U22 Thái Lan chỉ mang tính chất tranh ngôi nhất bảng.

Chia sẻ về sự chuẩn bị của toàn đội trước trận gặp U22 Thái Lan, tiền vệ đang thuộc biên chế Viettel cho biết: “Sự chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan sắp tới không khác gì so với những trận đấu trước. Toàn đội đã định hình lối chơi và chiến thuật cụ thể nên bất kỳ cầu thủ nào vào sân đều cần tuân thủ và làm tốt những gì ban huấn luyện đưa ra. Đội cũng đã họp để xem đối thủ và phân tích trận đấu. Đội nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu và kết quả trận đấu sẽ được chứng minh ngoài sân vào ngày mai”. 

leftcenterrightdel

Văn Khang trả lời phỏng vấn trước cuộc so tài với tuyển U22 Thái Lan. Ảnh: Việt Nam

“Trước đây, đội cũng đã gặp Thái Lan nhiều lần cũng như đã xem băng hình thi đấu của họ ở những giải đấu khác nên phần nào cũng hiểu đối thủ. Đội sẽ cố gắng để giành chiến thắng ở trận đấu sắp tới. Không chỉ riêng Thái Lan, U22 Việt Nam luôn muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu vì màu cờ sắc áo. Mỗi khi ra sân, huấn luyện viên trưởng cũng luôn thúc đẩy tinh thần toàn đội để hướng tới điều đó”, Văn Khang chia sẻ.

leftcenterrightdel
Văn Khang và đồng đội tích cực luyện tập trước trận gặp Thái Lan vào tối mai (11-5). Ảnh: Việt An 

Với những gì đã thể hiện và chuẩn bị cho giải đấu, Khuất Văn Khang tự tin khẳng định U22 Việt Nam sẽ bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games.

“Tâm trạng đội rất thoải mái vì đội đã giành vé vào bán kết sớm. Đội sẽ cố gắng để chơi đến trận đấu cuối và đem tấm huy chương vàng về cho người hâm mộ”, Văn Khang nói.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra vào lúc 19 giờ tối 11-5.

Tin, ảnh: VIỆT AN (từ Campuchia)