Theo đó, trong ngày bán vé đầu tiên, đã có hàng nghìn người hâm mộ đến xếp hàng và mua vé. Trước nhu cầu lớn, Ban tổ chức đã bố trí các khu vực hàng rào xếp hàng khá khoa học nên quá trình mua vé của khán giả diễn ra khá thuận tiện. Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng khi sở hữu những tấm vé trên tay.

leftcenterrightdel

Người hâm mộ xếp hàng mua vé xem Vòng loại U23 châu Á 2024. Ảnh: VFF 

Trận đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội U23 Singapore, U23 Yemen và U23 Guam thuộc khuôn khổ Vòng loại Bảng C – Giải Bóng đá U23 châu Á 2024 diễn ra tại tỉnh Phú Thọ.

Một cổ động viên cho biết: “Mặc dù Ban tổ chức mở bán vé từ 9 giờ sáng nhưng hai bố con tôi đã có mặt tại đây từ 6 giờ 30 sáng. Tôi mong rằng thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang đến cho người hâm mộ Phú Thọ nói riêng và người hâm mộ cả nước Việt Nam nói chung những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao để đáp lại tình yêu bóng đá của nhân dân”.

leftcenterrightdel
Người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng khi sở hữu những tấm vé trên tay. Ảnh: VFF

Theo thông báo của Ban tổ chức, mức giá vé theo dõi các trận thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam và các đội tuyển U23 Singapore, U23 Yemen và U23 Guam trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) sẽ có ba mệnh giá lần lượt là: 200 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 50 nghìn đồng/vé.

Ban tổ chức sẽ phát hành tất cả vé của các buổi thi đấu (một lần mua, khán giả được mua vé cho tất cả các buổi thi đấu), bao gồm 6 trận đấu diễn ra trong 3 buổi (mỗi buổi 2 trận). Theo đó, 1 vé được xem 2 trận đấu trong 1 buổi.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Guam vào lúc 19 giờ ngày 6-9, gặp U23 Yemen 19 giờ ngày 9-9 và gặp U23 Singapore cũng vào lúc 19 giờ ngày 12-9.

MINH KHANG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.