leftcenterrightdel
HLV Park Hang Seo trả lời họp báo.

Đó là chia sẻ của HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 CHDCND Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Đánh giá về màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng, như thường lệ, ông Park từ chối đổ lỗi cho học trò sau sai lầm: “Tôi tất nhiên không thể vui với kết quả này và tôi biết rằng bản thân Tiến Dũng còn buồn hơn tôi. Dù sao anh ấy cũng là cầu thủ tốt và cần phải vượt qua những khó khăn để trưởng thành hơn trong tương lai”.

Về quyết định lựa chọn Bảo Toàn thay thế Việt Hưng, HLV Park Hang Seo cho biết: Tôi sử dụng Bảo Toàn vì tôi muốn chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ và tôi muốn đội bóng có thêm sự lựa chọn khi tấn công. Tiếc rằng điều đó đã không phát huy hiệu quả.

Thua trận nhưng HLV Park vẫn nhìn ra những điểm tích cực từ đội hình U23 dự giải đấu năm nay: "Chúng tôi chỉ ghi được 1 bàn và vẫn còn rất nhiều điều cần làm để có được một đội bóng tốt. Dù sao, tôi cũng đã nhìn ra một số cầu thủ trẻ có triển vọng. Tôi nghĩ họ sẽ là hạt giống tốt cho đội tuyển trong tương lai".

“Tất cả các cầu thủ đều đã nỗ lực thi đấu hết mình và giờ có lẽ không phải là lúc thích hợp để nói về bất cứ cá nhân cầu thủ nào”, ông Park chia sẻ thêm và cho biết năm nay, chúng tôi không còn các giải đấu cho cấp độ U23 nữa, vì thế sẽ tập trung tối đa cho Đội tuyển quốc gia với các trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup 2022.

Tin, ảnh: KHÁNH HÀ - LÂM HÀ