Báo cáo kết quả công tác thi đua-khen thưởng và Phong trào TĐQT giai đoạn 2013-2018 và các tham luận tại đại hội đã khẳng định: Công tác thi đua-khen thưởng và Phong trào TĐQT của Trường Quân sự Quân đoàn 1 được cấp ủy, chỉ huy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả tốt.

leftcenterrightdel

Đại diện các tập thể, các nhân điển hình nhận khen thưởng.

Công tác xây dựng Đảng và xây dựng tổ chức chỉ huy, tổ chức quần chúng được triển khai, thực hiện chặt chẽ; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng có hiệu lực, hiệu quả. Chất lượng giáo dục chính trị, giáo dục nhiệm vụ, giáo dục truyền thống, phổ biến giáo dục pháp luật cho bộ đội không ngừng được nâng cao, ý thức tự giác học tập, chấp hành kỷ luật của bộ đội có nhiều chuyển biến tiến bộ...

Giai đoạn 2013-2018, toàn trường có 36 lượt tập thể được tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng; 91 lượt tập thể được tặng danh hiệu Đơn vị tiên tiến; 175 lượt cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Nhân dịp này, Đảng ủy, chỉ huy nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 6 tập thể, 13 cá nhân điển hình tiên tiến, lập nhiều thành tích xuất sắc trong Phong trào TĐQT của Nhà trường. 

Tin, ảnh: ĐẶNG SỸ HÀ